Search
Thứ 6, 24/05/2024, 10:07 AM
Thứ 4, 20/12/2023, 13:00 PM

‘Tích tiểu thành đại' từ tài khoản tích luỹ chỉ với 2000 đồng

(Tài chính) - Khác với hình thức gửi tiết kiệm thông thường yêu cầu một khoản tiền đủ lớn để hưởng lãi suất ngân hàng, hình thức tạo tài khoản tiết kiệm dạng tích luỹ đang tạo ra một xu thế tăng năng suất số tiền nhàn rỗi với điều kiện cho phép linh hoạt bổ sung nguồn vốn bất cứ lúc nào.

Tài khoản tích lũy từ 2000 đồng với lợi nhuận mỗi năm đạt 3,5%

‘Tự do tài chính’ là một trong những từ khóa lặp đi lặp lại trong thời kỳ thị trường có nhiều biến động, một khoản tiền nhàn rỗi khi ngồi yên sẽ mất dần giá trị ban đầu. Xu hướng độc lập và tự do tài chính cũng đang lan tỏa nhanh chóng khi nhu cầu về làm chủ chi tiêu, tận dụng tối đa số tiền nhàn rỗi để đầu tư sinh lời. 

Sau sự chao đảo của thị trường năm nay, người dùng trở nên e dè hơn với các hình thức đầu tư ‘sinh lời khủng' như đầu tư chứng khoán, đầu tư bất động sản. Thay vào đó, gửi tiết kiệm ngân hàng là một trong những cách đầu tư tiền thông minh ổn định và an toàn hơn hẳn. Đây cũng là kênh đầu tư chỉ có tăng không sợ lỗ đáp ứng nhu cầu của đa số người dùng Việt Nam. 

Không giống hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn yêu cầu sở hữu khoản tiền khá lớn, tiết kiệm tích lũy cho phép nạp/rút tiền linh hoạt không ảnh hưởng đến số tiền lời với số tiền vốn ban đầu cực thấp. Dịch vụ mở ‘Tài khoản tích lũy’ tại Viettel Money hiện nay sẵn sàng hỗ trợ khách hàng gửi tiết kiệm với vốn ban đầu chỉ với 2000 đồng. Từ đó, khách hàng có thể chủ động hơn trong kế hoạch tài chính và hiện thực hóa những dự định trong tương lai như mua nhà, mua xe, đi du học, du lịch, nộp học phí,... Với thanh khoản, quy trình, thủ tục chuyên nghiệp trong chính sách ưu đãi, lãi suất rõ ràng, gửi tiết kiệm tích lũy đảm bảo tính minh bạch và độ an toàn cao.

Với khả năng sinh lời từ số tiền vốn thấp, hình thức nộp tiền định kỳ từ gửi tiết kiệm tích lũy giúp khách hàng nhận được tiền lãi nhiều hơn nhờ tiền gửi gốc tăng đều mỗi ngày. Các thủ tục đăng ký, và nạp thêm tiền vào ‘Tài khoản tích luỹ' được thực hiện trên Viettel Money nhanh gọn và dễ dàng theo dõi, bám sát quá trình sinh lời từ các khoản tiền nhàn rỗi. 

‘Tích tiểu thành đại' từ tài khoản tích luỹ chỉ với 2000 đồng

Dịch vụ ‘Tài khoản tích lũy - Sinh lời mỗi ngày’ là ​ sản phẩm giúp khách hàng sinh lời từ khoản tiền nhàn rỗi và giúp việc xây dựng thói quen tích lũy trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần đầu tư VAM, giúp người dùng góp vốn hợp tác kinh doanh với VAM trên nền tảng ứng dụng Viettel Money. Vốn hợp tác của người dùng sẽ được quản lý bởi Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Amber.

Nhận lợi nhuận vượt tốc ngay sau 24h gửi tiết kiệm

Với vai trò là hệ sinh thái thương mại, tài chính số, Viettel Money tiến hành mở rộng giải pháp tiết kiệm tích lũy online với thao tác thân thiện, đơn giản cùng  mức độ an toàn tuyệt đối dựa trên thiết lập bảo mật  thông tin cá nhân cũng như hợp đồng điện tử. Điểm nổi bật của ‘Tài khoản tích luỹ' trên Viettel Money là từ một số tiền ban đầu cực nhỏ nhưng sẽ dần ‘tích tiểu thành đại', phần lợi nhuận thu về hiển thị trực tiếp trên số tiền tích lũy cá nhân. Khách hàng tham gia tiết kiệm còn được phép nạp/rút linh hoạt và không ảnh hưởng đến phần lợi nhuận trước đó.

Hạn mức tích lũy tối đa là 500.000.000 đồng/ tài khoản, hạn mức nạp tối đa 100.000.000 đồng/ giao dịch và hạn mức rút tối đa là 300.000.000 đồng/giao dịch trong khoảng thời gian từ 2 giờ sáng đến 24 giờ hằng ngày. Viettel Money cam kết lợi nhuận có thể điều chỉnh theo từng thời kỳ và sẽ được thông báo tới khách hàng trên giao diện sản phẩm. Lưu ý trong quá trình khách hàng thực hiện yêu cầu rút tiền khỏi ‘Tài khoản tích luỹ', hệ thống sẽ dừng tính lợi nhuận dựa trên số tiền đã yêu cầu.

‘Tích tiểu thành đại' từ tài khoản tích luỹ chỉ với 2000 đồng

Người gửi tiết kiệm có thể theo dõi lợi nhuận theo công thức: Số tiền gốc x Lợi nhuận (%) x 95%/365 (Thuế TNCN 5% theo quy định được khấu trừ trực tiếp vào tiền lợi nhuận hằng ngày. Theo đó, nếu thời gian nạp tiền trước 12 giờ sáng mỗi ngày thì khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận và ngày kế tiếp, còn nạp tiền sau 12 giờ sáng thì lợi nhuận sẽ về sau 2 ngày từ lúc nạp. 

Hơn hết, tài khoản tích lũy Viettel Money là hoàn toàn miễn phí không mất thêm các chi phí mở tài khoản hay phí duy trì tài khoản. Với các giao dịch rút/ nạp, tiền sẽ được cộng vào tài khoản ViettelPay trên Viettel Money của khách hàng ngay khi giao dịch rút được thông báo thành công. Hotline hỗ trợ 1800.9000 được kết nối ngay trên giao diện Viettel Money khi khách hàng yêu cầu sẽ giải đáp những thắc mắc và tư vấn các hình thức gửi tiết kiệm phù hợp. 

Khi làn sóng không để tiền nhàn rỗi dần phổ biến, nhiều người thắc mắc nên bắt đầu tiết kiệm hay đầu tư sinh lời với số vốn bao nhiêu là đủ. Hình thức gửi tiết kiệm tích lũy trên Viettel Money cho phép mở tài khoản chỉ với 2000 đồng - hướng đi đầu tư ‘tích tiểu thành đại’ chắc ăn và an toàn tuyệt đối. Mở ngay tài khoản tích luỹ trên Viettel Money để tiền sinh lời mỗi ngày.


Nhà ga quốc tế Đà Nẵng trở thành nhà ga sân bay đầu tiên tại Đông Nam Á đạt chứng nhận Welcome Chinese
Ngày 11/12/2023 Nhà ga quốc tế Đà Nẵng trở thành nhà ga sân bay đầu tiên trong khu vực Đông...
 
Kinh tế Mỹ đối mặt nhiều rủi ro từ lạm phát
Các chuyên gia cho rằng, cuộc chiến chống lạm phát vẫn đang rất phức tạp, nền kinh tế Mỹ sẽ...
 
 
Doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam đầu tư chưa tương xứng với tiềm năng
Chủ tịch Quốc hội cho rằng hoạt động đầu tư của doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam chưa tương...
 
Fed ‘đi trên dây’ khi vừa kiểm soát lạm phát vừa giải quyết những bất ổn của ngành ngân hàng: NHTW Mỹ sẽ trụ được bao lâu?
Fed đã ra tay hỗ trợ giải quyết những vấn đề của ngành ngân hàng, song vẫn giảm dần tốc...
 
Vợ chồng U40 cầm 10 tỷ đồng nghỉ hưu, cuộc sống 'chỉ ăn, uống và vui chơi', liệu có đủ?
Liệu khi sở hữu 10 tỷ đồng, bạn có chọn nghỉ hưu để an nhàn ngay ở độ tuổi 30,...
16 ngân hàng tăng lãi suất tiết kiệm trong tháng 4: Làn sóng tăng lãi suất đã trở lại?
Làn sóng tăng lãi suất tiết kiệm ngày càng lan rộng khi chỉ tính riêng trong tháng 4, 16 ngân...
 
Giao lưu giữa Việt Nam - Brazil
15 năm, kể từ lần dẫn dắt đội tuyển Olympic Brazil sang thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt...
 
Vitadairy là công ty sữa duy nhất vào top 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất việt nam 2024
Ngày 24-04 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được Vinh danh trong top 10 Doanh...
 
Mười hai trải nghiệm hấp dẫn cho mùa lễ hội cuối năm cùng Azerai
Azerai chào đón các cặp đôi, gia đình và nhóm bạn tham gia những hoạt động đặc sắc nhân dịp...
 
Tại sao quạt bám bụi rất nhanh sau một thời gian sử dụng?
Trời nắng nóng khiến bạn bật quạt không ngừng, và chợt nhận ra chúng như một "cục nam châm hút...
 
Điểm đến lãng mạn dành cho cặp đôi tại Danang Marriott Resort & Spa
Toạ lạc tại vị trí đắc địa trên bờ biển miền Trung tuyệt đẹp, Danang Marriott Resort Spa là...
Top
Điện thoại:

Taichinh360.vn. All Right Reserved

Luôn cập nhật tin mới hay nhất, nóng hổi nhất

Taichinh360.vn giữ bản quyền trên website này

Email: mediavietnam9999@gmail.com

 

0.18906 sec| 1857.063 kb